Về chúng tôi

+ Chính sách đổi/trả hàng


Chính sách vận chuyển và giao hàng

Sau đây Công Ty GIA ÂN xin gửi tới quí khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm.

I. PHẠM VI ÁP DỤNG:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website https://congtygiaan.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại công ty.

II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

1- Đối với những mặt hàng có sẵn:

a) Gia Ân hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, và các vùng miền lân cận. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời điễm đặt hàng

b) Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn hàng khác, dao động từ 3 - 7 ngày

c) Đối với những đơn hàng ở các tỉnh xa TP HCM, đơn hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước để chuyển hàng tới quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu phí chuyển phát chành xe nhanh (1, 2 ngày). Gia Ân sẽ hỗ trợ phí chuyển phát chậm (5-7 ngày)

II. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

- Công ty Gia Ân sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

- Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

CÔNG TY TNHH SX TM GIA ÂN
      Giá Tốt - Uy Tín - Chất Lượng - Nhanh

ĐC: 37/4 Đường Cây Keo, P. Tam Hà, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại:
0986 031 348 - 0909 961 348
Email: giaancpn@gmail.com
Website: 
https://congtygiaan.com

Vui lòng điền đầy đủ thông tin

0986 031 348
Hỗ trợ 24/7
Zalo