Giới thiệu

Giới thiệu công ty  TNHH SX DV GIA ÂN

Chào bạn, Chúc mừng bạn đã đến với website Công ty Gia Ân , lời đầu tiên tập thể công ty Gia Ân xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ quý khách.

Thật là vinh dự cho công ty chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng thông qua trang web của công ty. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp in ấn hợp lý nhất từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

 Với khẩu hiệu “ your future – our mission” Công ty chúng tôi giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu dành cho người tiêu dùng. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn,  logo quảng cáo trên các trên các loại ly nhựa hay các bao tăm ,  đường gói đơn thuần. Chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn các thương hiệu cạnh tranh khác

Lĩnh vực hoạt động.

  • Thiết kế nhận diện thương hiệu, logo trên các loại ly nhựa dùng một lần
  • In ấn gia công các loại bao tăm, đường
  • Cung cấp các loại ống hút, bao bì
  • In nhãn mác bao bì cho ngành thực phẩm, chế biến, sản xuất, tiêu dùng….

Chia sẻ cùng khách hàng.

Không lời nói hoa mỹ, không khoa trương càng không muốn quảng cáo nhiều chúng tôi với đội ngũ trẻ năng động, luôn luôn tiếp nhận những cái mới với một tinh thần hết lòng vì khách hàng vì chúng tôi có một phương châm  Tương lai cảu bạn là sứ mệnh của chúng tôi”

 

Bản chất con người chúng ta luôn có xu hướng chạy theo những cái nhất: tốt nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất, uy tín nhất, nhanh nhất, rẻ nhất. NHẤT NHẤT NHẤT….Mà chúng ta quên đi cái thực tại bản thân đang cần gì. Có lẽ bạn không cần tìm đâu những cái nhất, xa vời mà hãy tìm sự phù hợp đối với bạn.

Không có cái gì tuyệt đối, không tồn tại xưởng in tốt nhất, chẳng tồn tại công ty in rẻ nhất tphcm, càng không tồn tại cái từ chuyên nghiệp nhất trong ngành in ấn Việt Nam !!!.  Bạn hãy tìm đến nơi phù hợp đối với bạn, ở nơi đó bạn luôn thể hiện được đam mê của mình. Đó là sự lựa chọn trường tồn.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin

0986 031 348
Hỗ trợ 24/7
Zalo